อาจารย์ เอกปรียา สันตสว่าง ผู้อำนวยการโรงเรียนสอนตัดเสื้อเสริมสวยกรรณิการ์ ได้จัดทำหนังสือ "สวยใส นวดหน้า-แต่งหน้า สไตล์ฝรั่งเศส" ออกจำหน่ายเป็นครั้งแรกในวงการเสริมสวยไทย ตามแบบที่สถาบันเสริมสวยในปารีสใช้สอนนักศึกษา ภายในเล่มประกอบด้วยรายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับการเสริมสวยอย่างมากมาย ซึ่งท่านจะสามารถนำไปปฏิบัติได้ด้วยตนเอง เช่น

• การล้างหน้าและการทำความสะอาดบนใบหน้าจากการใช้เครื่องสำอาง
  • การทำความสะอาดบนใบหน้าก่อนแต่งหน้า
  • การนวดหน้าโดยมีรายละเอียดและภาพประกอบ
  • การพอกหน้า
  • ลักษณะของใบหน้าแบบต่างๆ และวิธีการแต่งหน้าให้ดูสวย
  • ลักษณะของคิ้วและการแต่งคิ้วแบบต่างๆ
  • รูปตาและเทคนิคการแต่งตาแบบต่างๆ
  • ลักษณะของปาก และเทคนิคการทาปากแบบต่างๆ
  • ลักษณะจมูก คาง และเทคนิคการแต่งแบบต่างๆ
  • การแก้ไขหรือปรับแต่งใบหน้าด้วยการใช้เครื่องสำอาง เป็นต้น

รูปเล่มสวยกระทัดรัดหนา 148 หน้า พกพาได้สะดวกราคาเล่มละ 200 บาท รวมค่าส่งภายในประเทศ ซื้อแล้วเก็บไว้ใช้เป็นตำราเสริมสวยแต่งหน้าได้ตลอดไป พิมพ์จำนวนจำกัด ท่านที่สนใจสั่งซื้อได้ที่

วิธีการสั่งซื้อ

โดยการโอนเงินเข้าบัญชี เงินฝากสะสมทรัพย์
ธนาคารกรุงเทพ สาขามหาวิทยาลัยรามคำแหง
         เลขที่บัญชี 906-7-02476-1

และถ่ายสำเนาใบโอนเงินพร้อมทั้งระบุชื่อและที่อยู่ของท่าน
ที่จะให้จัดส่งให้ถูกต้องและส่งโทรสารมาที่ 02-734-0891

--------------- ขอบคุณค่ะ ---------------

Language Swicher